Giáo Phận Vinh Online http://www.giaophanvinh.net

Ban Truyền thông Xã hội: Thông báo về phiên bản mới của Trang Web Giáo phận Vinh
20.04.2018

Trong vòng 1 tháng, kể từ ngày giới thiệu 20/4 cho đến ngày 20/5/2018, mọi tin tức bài vở, hình ảnh, video, v.v.. sẽ được đăng tải đồng thời ở cả hai phiên bản cũ (http://giaophanvinh.net, http://gpvinh.com) và mới (http://gpvinh.org). Ngày 20/5/2018, phiên bản mới sẽ chính thức thay thế phiên bản cũ và sẽ sử dụng lại các tên miền quen thuộc là http://giaophanvinh.net và http://gpvinh.com. Toàn bộ nội dung phiên bản cũ sẽ được lưu trữ tại địa chỉ http://gpvinh.net để tiện cho việc tìm hiểu, tra cứu.


GIÁO PHẬN VINH
Ban Truyền thông Xã hội

Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An

Email: vinhconggiao@gmail.com
-----------------------------------------

 Xã Đoài, ngày 20 tháng 4 năm 2018 

 

THÔNG BÁO

V/v: Phiên bản mới của Trang Web Giáo phận Vinh

 

Trang Web Giáo phận Vinh (tại địa chỉ http://giaophanvinh.net và http://gpvinh.com) đã được Đức Cha Phaolô Maria Cao Đình Thuyên, Giám mục Giáo phận Vinh, ban phép và chúc lành và đã chính thức hoạt động vào ngày 9/6/2007.

Từ đó đến nay, Trang Web Giáo phận Vinh cũng đã được độc giả trong và ngoài giáo phận yêu mến, tín nhiệm nhờ nội dung phong phú, độc đáo, thông tin nhanh nhạy, chính xác, giao diện đẹp, v.v..

Tuy nhiên, sau hơn 10 năm hoạt động, trang web cũng cần được nâng cấp, sửa đổi cho phù hợp với xu thế phát triển chung, cả về nội dung lẫn hình thức. Nay, Ban Truyền thông Xã hội trân trọng thông báo và giới thiệu phiên bản mới của Trang Web Giáo phận Vinh tại địa chỉ: http://gpvinh.org

Trong vòng 1 tháng, kể từ ngày giới thiệu 20/4 cho đến ngày 20/5/2018, mọi tin tức bài vở, hình ảnh, video, v.v.. sẽ được đăng tải đồng thời ở cả hai phiên bản cũ (giaophanvinh.net, gpvinh.com) và mới (gpvinh.org). Ngày 20/5/2018, phiên bản mới sẽ chính thức thay thế phiên bản cũ và sẽ sử dụng lại các tên miền quen thuộc là giaophanvinh.net và gpvinh.com. Toàn bộ nội dung phiên bản cũ sẽ được lưu trữ tại địa chỉ http://gpvinh.net để tiện cho việc tìm hiểu, tra cứu.

Kính mong quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, quý Độc giả gần xa cùng toàn thể cộng đoàn Dân Chúa trong Giáo phận đón nhận trong tâm tình hiệp nhất, yêu thương.

 

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về email: vinhconggiao@gmail.com

 

T/M Ban Truyền thông Xã hội

Trưởng Ban

Lm. Giêrađô Nguyễn Nam Việt

URL của bài này::http://www.giaophanvinh.net/modules.php?name=News&op=viewst&sid=14093

© Giáo Phận Vinh Online contact: admin1@giaophanvinh.net